You are currently viewing Cách dùng thanh thoát tràn bể bơi hợp lý nhất

Cách dùng thanh thoát tràn bể bơi hợp lý nhất

Trong một hồ bơi thì thanh thoát tràn bể bơi đóng một vai trò quan trọng trong việc cân bằng lượng nước cũng như giữ được mực độ nước hợp lý. Cùng hoboithongminh.com tìm hiểu những cách dùng chúng hiệu quả nhất.

brd1395370478

Hồ bơi hiện nay đóng một vai trò quan trọng trong nhu cầu giải trí và sức khoẻ của nhiều người. Mỗi dịp cuối tuần hay sau một ngày làm việc vất vả, được hoà mình trong dòng nước mát và tận hưởng những giây phút vận động trong hồ bơi quả thật là một việc vô cùng lý thú và thoải mái.

Hồ bơi không đơn giản chỉ là một khu vực với đầy nước nhưng nó là một hệ thống khá phức tạp với nhiều thiết bị dụng cụ từ máy bơm, hệ thống lọc, dàn đèn, dây phao cùng hàng loạt những trang bị khác mà thanh thoát tràn bể bơi là một trong số đó.

101

Thanh thoát tràn bể bơi là một hệ phủ trên một kênh xây dựng xung quanh các cạnh bên trong của hồ bơi và những kênh này có hệ thống nước lưu thông giúp cho nước trong hồ bơi luôn được cân bằng nhất.

Hệ thống giúp cho lượng nước hồ bơi này luôn đạt được sự ổn định nhất có thể làm bằng sợi thuỷ tinh, nhựa hoặc dùng làm bê tông bới những kích cỡ cũng như tính chất tuỳ thuộc vào mục đích cụ thể khác nhau.

Máng tràn bể bơi cho phép lượng nước ra vào luôn được điều độ, khi nước ở một mức độ không đủ thì một van sẽ có nhiệm vụ bơm nước từ hệ thống cung cấp vào những bồn chứa, bơm luôn hoạt động chính xác và đúng thời điểm nhất. Lượng nước được bơm qua hệ thống lọc sẽ trở ra và qua cửa hút và trở lại.

Lot-of-15meters-Swimming-font-b-pool-b-font-font-b-overflow-b-font-groove-slip

Để máng tràn bể bơi hoạt động một cách hợp lý nhất nên đảm bảo việc làm sạch hồ. Luôn luôn lau chùi hồ bơi tự động hoặc sử dụng cá thiết bị làm sạch khác có thể gắn vào những điểm khác nhau để loại trừ bất kì loại chất bẩn nào tồn tại.

20140228140240

Để có được những sự lựa chọn chất lượng nhất đối với việc sử dụng máng tràn bể bơi  nói chung hay các thiết bị hồ bơi nói riêng thì hãy đến với hoboithongminh.com – một cơ sở cung cấp hàng đầu các sản phẩm thuộc lãnh vực này và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng cao nhất.