You are currently viewing Cách chống thấm cho hồ bơi gia đình

Cách chống thấm cho hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình hiện nay không còn lạ với chúng ta vì nó được trang bị khá nhiều trong những gia đình có diện tích rộng, thoáng và điều kiện kinh tế tốt.

Đây là nơi vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn cũng như luyện tập thể thao của các thành viên trong gia đình sau những giờ học tập và làm việc vất vả.

Tuy nhiên, khi thực hiện hồ bơi, rất nhiều người còn e ngại đến vấn đề chống thấm của nó vì nếu không làm tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến căn nhà và các vấn đề khác của gia chủ.h5 (1)

 

Công việc chống thấm hồ bơi là khâu vô cùng quan trọng và không hề được bỏ qua hay lơ là của đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi. Nó sẽ giúp hạn chế tối đa việc thấm nước ra môi trường hay những khu vực xung quanh làm ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.

Để công việc chống thấm hồ bơi gia đình trở nên hoàn hảo thì ngay từ đầu chúng ta phải chú trọng thực hiện chứ không nên để sau khi có sự cố thấm nước mới bắt đầu khắc phục.

Điều này sẽ tốn thời gian, công sức và tiền bạc khá nhiều khi phải đục hết lớp bê tông cũ ra rồi tiến hành công việc chống thấm theo quy trình từ đầu.

 

Việc chống thấm hồ bơi trải qua nhiều khâu với các vật liệu đặc thù dùng riêng để chống thấm mới có hiệu quả cao được. Thông thường một quy trình đầy đủ của việc chống thấm hồ bơi gia đình phải được thực hiện ngay từ lúc bắt đầu đổ bê tông cho hồ bơi.

h3 (1) Lúc này đơn vị thi công sẽ sử dụng phụ gia chống thấm trộn lẫn cùng xi măng để xây dựng hồ. Tiếp đó, là xử lí chống thấm tại cái khe co, giãn, những nơi có khả năng thấm nước cao. Làm sạch bề mặt khỏi những tạp chất, bụi bẩn cũng là một khâu không thể nào bỏ qua.

Cuối cùng là quét lót những chỗ quan trọng, dễ bị thấm và phủ lớp chống thấm cũng như trám các khe hỡ bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng để có kết quả cao nhất.Ho boi san thuong1

 

Có thể nói, hồ bơi gia đình đối với thời tiết nắng nóng của nước ta như hiện nay thật là một điều tuyệt vời cho mọi người, mọi nhà nếu có điều kiện xây dựng.

Tuy nhiên, khi thực hiện các đơn vị thi công cũng cần quan tâm đến việc chống thấm của nó để sau khi đưa vào sử dụng sẽ không gặp bất cứ tình trạng không hay nào làm ảnh hưởng đến chất lượng của hồ bơi.Ho boi kinh doanh 2

Nếu khách hàng có nhu cầu về việc thiết kế, thi công, sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị hồ bơi thì hãy liên hệ đến địa chỉ http://hoboithongminh.com để được tư vấn cụ thể nhất vì đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.