You are currently viewing Bộ vệ sinh hồ bơi gia đình gồm những thiết bị gì?

Bộ vệ sinh hồ bơi gia đình gồm những thiết bị gì?

Nhu cầu xây dựng hồ bơi gia đình hiện nay khá cao. Sở hữu hồ bơi tại nhà giúp các gia đình luôn có những giây phút thư giãn thoải mái.

Tuy nhiên dù chỉ sử dụng trong phạm vi gia đình. Nhưng sau thời gian sử dụng hồ bơi gia đình cũng cần được làm vệ sinh đúng chuẩn.

Vậy bộ vệ sinh hồ bơi gia đình bao gồm những gì?

Máy bơm nước, máy lọc nước là những thiết bị không thể thiếu khi thiết kế xây dựng hồ bơi gia đình. Việc trang bị hệ thống lọc nước giúp nước hồ bơi được làm sạch. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên.

Song, hệ thống lọc nước chỉ có thể làm sạch cặn bẩn, rác trong nước bể bơi. Đáy bể bơi, thành bể lâu ngày đều có thể bị bám cặn bẩn hay rong rêu. Do đó, để làm sạch hoàn toàn hồ bơi gia đình cần bộ vệ sinh hồ bơi.

B__n_h__t_____y__558bd08fcfa99
Bàn hút đáy hồ bơi

Để làm sạch hoàn toàn hồ bơi gia đình cần bộ dụng cụ làm vệ sinh

Bộ vệ sinh hồ bơi gia đình bao gồm:

  • Các loại vợt: vợt vớt lá và vợt vớt rác, chuyên dùng để vớt lá và các loại rác nổi trên mặt hồ, không làm nghẹt nước hồ.
  • Các loại bàn chải: gồm bàn chải chùi hồ, chà rêu. Thiết kế cứng, đầu bàn chải dài và cong giúp làm sạch mọi ngóc ngách hồ bơi. Và chà sạch ngay cả những rong rêu bám lâu ngày.
    • Đầu hút đáy: dùng hút chất cặn bẩn dưới đáy hồ
    • Các loại ống: đầu ống mềm, dùng để nối vào đầu hút, chiều dài từ 9 – 15m phù hợp sử dụng hồ bơi gia đình có diện tích khác nhau.
  • Thanh nhôm: được dùng để gắn vào các vật dụng như vợt, bàn chải, đầu hút. Giúp việc làm vệ sinh hồ bơi gia đình ở các vị trí xa và sâu dễ dàng hơn. Các thanh nhôm có thiết kế gồm 2 đoạn dễ dàng tăng diện tích, sử dụng thuận tiện.
  • Hộp thử nước: gồm 2 loại là 2 trong 1 và 4 trong 1. Hộp thử nước giúp đo nồng độ Clo, pH, độ cứng,….của nước hồ bơi có phù hợp tiêu chuẩn. An toàn khi sử dụng hay không, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe.
___ng_h__t_v_____558bd20b800a8
Thiết bị vệ sinh hồ bơi – Ống mềm

Hồ bơi gia đình cũng cần được làm vệ sinh thường xuyên bằng bộ thiết bị vệ sinh chuyên dụng

Hồ bơi gia đình cũng cần được làm vệ sinh thường xuyên bằng bộ thiết bị vệ sinh chuyên dụng.

Để đảm bảo nước hồ bơi sạch và an toàn khi sử dụng.

Thi___t_b____tr__558bd13011dfc
Thiết bị vệ sinh hồ bơi

Bạn đang tìm mua bộ thiết bị làm vệ sinh hồ bơi gia đình chất lượng, giá tốt? Hãy truy cập website: http://hoboithongminh.com/ để đặt hàng bộ vệ sinh hồ bơi gia đình chất lượng, đầy đủ vật dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp trang thiết bị hồ bơi cao cấp, mẫu mã đa dạng. http://hoboithongminh.com/giải pháp chăm sóc hồ bơi gia đình tốt nhất dành cho bạn.