You are currently viewing Bể bơi mini: nơi thư giãn thoải mái và tiết kiệm

Bể bơi mini: nơi thư giãn thoải mái và tiết kiệm

Bể bơi mini – một nơi thư giãn quen thuộc và gần gũi ngày càng là sự lựa chọn với nhiều gia đình. Tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng bể bơi là những ưu điểm của bể bơi mini so với các loại bể bơi truyền thống khác.

z1

Xây dựng hồ bơi mini tiết kiệm diện tích cho căn nhà bạn

Hiện nay, nếu bạn sở hữu một khu đất với diện tích đủ rộng thì việc xây dựng một bể bơi mini không phải là điều quá tốn kém. Xây dựng bể bơi với chi phí vừa phải, không những tiết kiệm chi phí mà còn một nơi để bạn và gia đình sinh sống, học tập, sinh hoạt và giải trí…

z2

Xây dựng hồ bơi mini là ước mơ của mọi gia đình

Chi phí để xây dựng một bể bơi phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

– Diện tích bể;

– Độ sâu;

– Nền đất (đất yếu thì sẽ tốn kém hơn);

– Cảnh quang xung quanh;

– Hệ thống lọc;

– Hệ thống máy bơm;

– Các trang thiết bị hiện đại khác đi kèm như: thiết bị tạo sóng, đèn thông minh, đài phun nước, mini spa, massage…cũng quyết định lớn đến chi phí sau cùng cho việc xây dựng một bể bơi.

z3

Xây dựng hồ bơi mini với chi phí thấp nhất

Tùy thuộc vào kết cấu, kiến trúc của ngôi nhà và nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng mà bể bơi mini được thiết kế để phù hợp tối đa nhất. Vị trí đặt bể có thể ngoài sân, trong nhà hoặc trên sân thượng…Hình dáng bể có thể là hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình bầu dục, hình elip…

z8

Xây dựng hồ bơi mini gần gữi với thiên nhiên

Ngoài chi phí để xây dựng bể bơi, thì khoản đầu tư cho công việc bảo dưỡng, vận hành bể cũng nên được lưu tâm tới.

z7

Xây dựng hồ bơi mini sẽ phát triển trong tương lai không xa

Bể bơi mini tạo cho bạn cơ hội được gần gũi gia đình trong những dịp cuối tuần sau những ngày lao động mệt mỏi. Sự thoáng đãng của một không gian mở ra cho bạn sự thoải mái và tận hưởng sự thanh bình. Với chi phí xây dựng không quá tốn kém, bể bơi mini hứa hẹn sẽ lựa chọn của nhiều khách hàng trong tương lai.

TOÀN PHONG

từ khóa: chi phí xây dựng bể bơi, chi phi xay dung be boi