You are currently viewing Báo giá xây hồ bơi gia đình

Báo giá xây hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình làm nơi tập luyện, giải trí cho các thành viên.

Đồng thời tạo nên một không gian mát mẻ. hài hòa về phong thủy đang là lựa chọn của nhiều gia đình.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một hồ bơi riêng trong ngôi nhà mình. hãy tham khảo mức giá xây dựng hồ bơi gia đình hiện nay.Ho boi san thuong4

Giá xây hồ bơi gia đình hiện nay như thế nào?

Bơi lội là môn thể thao rất được ưa thích. bởi nó có khả năng giúp cơ thể tăng chiều cao. săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, bơi lội còn là một hình thức giải trí bổ ích và lành mạnh. Vì vậy, không kể đến những khách sạn. Những khu nghỉ dưỡng, những câu lạc bộ thể thao. ngày càng có nhiều nơi chọn xây riêng một hồ bơi để làm nơi luyện tập. thư giãn hoặc kinh doanh cho thuê lại. Đối với nhiều ngôi nhà.  xây dựng một hồ bơi còn là cách tạo nên sự hài hòa về phong thủy. Mang lại tài vận, may mắn cho gia chủ.

tu van thiet ke ho boi

Giá xây hồ bơi gia đình hiện nay

Giá xây hồ bơi gia đình hiện nay khá phong phú và đa dạng. phụ thuộc vào diện tích hồ bơi, chất lượng của các loại vật liệu. và thiết bị mà bạn lựa chọn…

Xây dựng hồ bơi gia đình trọn gói. thường có giá trung bình khoảng 100.000.000 đồng cho một hồ bơi 3x7m. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn phương án tính theo diện tích. trung bình khoảng từ 3,5 triệu đến 4 triệu đồng/m2. Chưa kể các thiết bị lắp đặt hồ bơi khi hoàn tất.

Ho boi san thuong3

Tham khảo báo giá xây hồ bơi gia đình tại hoboithongminh.com

Hoboithongminh.com là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các loại hồ bơi. Bên cạnh những khu hồ bơi lớn. sang trọng cho các khách sạn, resort, các nhà hàng…, công ty đã xây dựng nhiều hồ bơi gia đình theo nhiều phong cách khác nhau. Với chất lượng đảm bảo và thời gian thi công hợp lý. các hồ bơi gia đình do công ty xây dựng đã làm hài lòng mọi khách hàng. 

z5

Hồ bơi gia đình với những lợi ích mà nó mang lại. sẽ luôn luôn là một khoản đầu tư xứng đáng. Để tham khảo báo giá xây dựng hồ bơi gia đình chi tiết, hãy liên hệ vơi chúng tôi tại địa chỉ hoboithongminh.com.