You are currently viewing Bản vẽ thiết kế hồ bơi – Tài liệu không thể thiếu khi xây dựng hồ bơi

Bản vẽ thiết kế hồ bơi – Tài liệu không thể thiếu khi xây dựng hồ bơi

Bản vẽ thiết kế hồ bơi là tài liệu quan trọng. không thể thiếu khi xây dựng hồ bơi.

Một bản vẽ đẹp, hoàn chỉnh sẽ tạo sự thuận lợi khi tiến hành xây dựng hồ bơi. Ngoài ra bản vẽ thiết kế hồ bơi có sự tính toán tỉ mỉ. về kỹ thuật sẽ tạo sự an toàn khi sử dụng hồ bơi.

Bơi lội là môn thể thao khá thú vị và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt trong những ngày hè oi ả. việc tung tăng trong hồ bơi không chỉ giúp bạn thư giãn. Mà còn là niềm yêu thích của trẻ nhỏ. Vì thế trào lưu xây dựng bể bơi gia đình. trường học hiện nay khá rầm rộ. Để có thể tạo nên một hồ bơi hoàn chỉnh. an toàn thì không thể thiếu bản vẽ thiết kế hồ bơi.

Việc thiết kế bản vẽ chi tiết hồ bơi trước khi xây dựng là cần thiết.

Việc luyện tập môn bơi thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe. Mà còn là một kỹ năng sống quan trọng, cần thiết. Để mọi người, nhất là trẻ em đều có cơ hội. rèn luyện môn thể thao hữu ích này. Các trung tâm thiếu nhi. trường học khu dân cư đều xây dựng các bể bơi tiện dụng. Có nhiều loại hồ bơi khác nhau. tùy thuộc vào điều kiện xây dựng, yêu cầu của khách hàng. Vì thế việc thiết kế bản vẽ chi tiết hồ bơi trước khi xây dựng là cần thiết.

Bản vẽ thiết kế thể hiện đầy đủ các yếu tố về: hình dáng, diện tích, các hạng mục, tiêu chuẩn an toàn

Vì là tài liệu quan trọng không thể thiếu. Nên bản vẽ thiết kế hồ bơi chuẩn phải được thể hiện. đầy đủ các yếu tố về: hình dáng, diện tích. các hạng mục, tiêu chuẩn an toàn,…trước khi thi công xây dựng. Ngoài ra bản vẽ thiết kế hồ bơi còn phụ thuộc vào đối tượng sử dụng.

Một số lưu ý khi thiết kế bản vẽ hồ bơi dành cho các đối tượng khác nhau:

  • Bản vẽ thiết kế hồ bơi dành cho trường mẫu giáo: diện tích. là từ 50 – 100 m2, kiểu dáng đơn giản, thoáng để dễ quản lý cháu. Sàn bể dùng gạch có rãnh tránh trơn trượt. Độ sâu từ 0.4 – 0.6m, không sử dụng máng tràn mà nên thay bằng skimmer.
  • Bản vẽ thiết kế hồ bơi cho trường tiểu học: diện tích 150 – 300m2. độ sâu 0.8 – 1.2m. Thiết kế kích thước hồ bơi cần phù hợp với tiêu chuẩn thi đấu. môn bơi lội để các cháu có thể kết hợp luyện tập, thi đấu.
  • Bản vẽ thiết kế hồ bơi cho trường trung học: có thể thiết kế. theo tiêu chuẩn của ngành thể dục thể thao.
  • Bản vẽ thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố: đối với nhà phố. khi thực hiện thiết kế bản vẽ hồ bơi trong nhà. cần lưu ý đến vị trí đặt hồ bơi, biện pháp xử lý chống thấm. hệ thống lọc nước,…Đặc biệt các bản vẽ thiết kế hồ bơi trong nhà chú trọng tính thẩm mỹ. độc đáo về kiểu dáng, kết cấu kết hợp hệ thống ánh sáng. giúp tô điểm thêm cho không gian nội thất nhà phố.

Bản vẽ thiết kế hồ bơi. phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng sử dụng. Mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên cần đáp ứng tiêu chí về tính thẩm mỹ. kỹ thuật và an toàn sử dụng.

 Hồ Bơi Thông Minh nhận tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị hồ bơi. Chất lượng giá rẻ, bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời cho hệ thống lọc.