You are currently viewing Bán thiết bị hồ bơi uy tín chất lượng cao – Hồ Bơi Thông Minh

Bán thiết bị hồ bơi uy tín chất lượng cao – Hồ Bơi Thông Minh

  1. Dân trí  ›  
  2. Kinh doanh  ›  

Thứ Sáu, 18/12/2016 – 09:00

Chia sẻ

Trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thời điểm hiện tại không hiếm các đơn vị cung ứng bán thiết bị hồ bơi. Một câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là mua thiết bị bể bơi ở đâu và liệu rằng người mua có đủ “thông minh” để lựa chọn những sản phẩm chất lượng chính hãng với mức giá hợp lý?

Hiện nay, bể bơi gia đình, bể bơi tại các khu spa, khách sạn, resort… Đã trở thành quen thuộc với nhiều người Việt. Trên thị trường cũng xuất hiện vô số nhà cung cấp với nhiều sản phẩm có mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Khảo sát trên thị trường cho thấy, nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng. Các nhà cung cấp thường tập trung phân phối bán thiết bị hồ bơi các sản phẩm. thuộc các hãng thiết bị bể bơi hàng đầu đã được tin dùng lâu năm trên thị trường như. Astralpool, Kripsol củaTây Ban Nha, Svadon, Emaux Hong Kong hay các thương hiệu của Mỹ như Hayward ..… 

Tuy nhiên, cũng không hiếm các cửa hàng. nhà cung cấp bán thiết bị hồ bơi những sản phẩm giá rẻ hơn. nhưng chất lượng không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng. Một câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là cần mua thiết bị hồ bơi ở đâu. và liệu rằng người mua có đủ “thông minh” để lựa chọn những sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý?

Ông Hồ Công Thức, Giám Đốc công ty cổ phần tư vấn thiết kế CIC Việt Nam cho rằng: “Nếu người tiêu dùng chỉ quan tâm tới duy nhất tiêu chí về giá rẻ. thì đương nhiên không tránh khỏi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, những sản phẩm giá cao chưa hẳn đã là “hàng xịn”. 

“Quan trọng là chủ đầu tư dự án và ngay cả người tiêu dùng cá nhân. cần sáng suốt lựa chọn một đơn vị uy tín. cung cấp bán thiết bị hồ bơi ra thị trường những sản phẩm không chỉ đảm. bảo về chất lượng mà còn hợp lý về giá cả”, ông Thức nhấn mạnh.

Hồ Bơi Thông Minh địa điểm uy tín trong thị trường cung cấp bán thiết bị hồ bơi

Giới kinh doanh trong lĩnh vực này cho rằng. điểm mặt trên thị trường, đơn vị cung ứng bán thiết bị bể bơi nổi bật và uy tín. có thể kể tới như Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC. hay đơn vị Hồ Bơi Thông Minh được biết tới là những công ty uy tín tại Việt Nam. về nhập khẩu phân phối lắp  đặt bán thiết bị hồ bơi với hàng trăm bể bơi lớn nhỏ. trên cả nước được hoàn thiện mỗi năm.

Hồ Bơi Thông Minh là đối tác lâu năm và uy tín của nhiều chủ đầu tư lớn. với các sản phẩm phân phối rộng cho các khách sạn. resort, biệt thự, chủ đầu tư kinh doanh , gia đình… Thống kê sơ bộ từ đầu năm 2015 cho tới thời điểm hiện tại, Hồ Bơi Thông Minh đã cung cấp và lắp đặt gần 1000 thiết bị bể bơi nhiều chủng loại kích thước khác nhau cho hàng loạt dự án lớn như. Hồ bơi kinh doanh 800m2 tại Bình Phước, Hồ Bơi thi đấu 600m2 ở Phú Yên. và hàng loạt chủ đầu tư kinh doanh, gia đình khác…

“Chúng tôi luôn cam kết mang tới người dùng những sản phẩm thương hiệu lớn, đảm bảo chất lượng. Ví dụ như, sản phẩm bể bơi tuần hoàn được sử dụng công nghệ của hãng ASTRALPOOL, xuất xứ Tây Ban Nha. Trong khi đó bể bơi thông minh sử dụng công nghệ hãng SVADON, xuất xứ Trung Quốc. nhưng sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn chất lượng cao của châu Âu. Hay như thiết bị robot vệ sinh bể bơi được phân phối của hãng AQUA, sản xuất tại Mỹ”.

Nhờ những nỗ lực trong suốt 6 năm gia nhập thị trường (từ năm 2011 tới nay). Hồ Bơi Thông Minh đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cũng như sự tin tưởng hợp tác của nhiều đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. “Doanh nghiệp kinh doanh uy tín minh bạch không có hàng giả. không có hàng không rõ xuất xứ, không có hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.”

Chia sẻ về vấn đề này, Giám đốc đơn vị thi công một dự án bất động sản resort cũng cho rằng: “Để xây dựng bể bơi, bên thi công chúng tôi sẽ cần nhiều thiết bị khác nhau, không chỉ phục vụ quá trình thi công mà còn để trang trí và giúp bể bơi vận hành tốt trong quá trình sử dụng sau này. Do đó, yếu tố được chú trọng nhất vẫn là uy tín thương hiệu cung cấp. Lựa chọn cẩn thận ngay từ ban đầu sẽ giúp chi phí bỏ ra hợp lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cho công trình”.

hoboithongminh.com