You are currently viewing ASTRALPOOL VIETNAM – THIẾT BỊ HỒ BƠI THÔNG MINH

ASTRALPOOL VIETNAM – THIẾT BỊ HỒ BƠI THÔNG MINH

ASTRALPOOL VIỆT NAM

Astralpool Việt Nam là chi nhánh thứ 43 của Astral trên toàn thế giới và là chi nhánh thứ 7 tại Châu Á. Việt Nam được coi là thị trường chiến lược cho sự phát triển thiết bị hồ bơi. Của tập đoàn đa quốc gia Tây Ban Nha tại khu vực Châu Á.

Theo Ngân hàng Thế giới, Việt Nam với tốc độ phát triển 5.4%. Gấp đôi tốc độ phát triển của các nước trong khu vực. Đã trở thành thị trường lý tưởng cho nhiều công ty quốc tế. Mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ở khu vực Châu Á. Bên cạnh đó, Việt Nam là điểm đến du lịch ngày càng được ưa chuộng tại châu Á – Thái Bình Dương. Du lịch phát triển đòi hỏi sự nâng cao cơ sở hạ tầng. Các hệ thống khách sạn, giao thông thuận tiện thoải mái để phục vụ du khách. Chính điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm thiết bị hồ bơi Astralpool của tập đoàn.

Astralpool e25 muối chlorinator
Astralpool e25 muối chlorinator

 

Astralpool thương hiệu thiết bị hồ bơi hàng đầu

Astralpool là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị hồ bơi. Cung cấp thiết bị phục vụ thi công hàng loạt các công trình về nước, hồ bơi, spa … tại các khu nghĩ dưỡng cao cấp ở Việt Nam.

Trong một thông cáo, Eloi Planes – Giám đốc điều hành của Astralpool phát biểu: “Chúng tôi đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam. Bởi lẽ trong hơn 20 năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang thị trường này. Và thương hiệu AstralPool đã và đang khẳng định vị thế chắc chắn của mình ở lĩnh vực thiết bị hồ bơi. Chiến lược phát triển của tập đoàn hiện đang hướng đến hình thức vận hành chi nhánh tại từng quốc gia. Nhằm để có thể góp phần quan trọng trong phát triển cơ sở hạ tầng du lịch ở mỗi nước”.

 

Đèn hồ bơi Astral - 300W-12V
Đèn hồ bơi Astral – 300W-12V
Máy bơm hồ bơi Astral
Máy bơm hồ bơi Astral
Bộ lọc cát Astralpool
Bộ lọc cát Astralpool
Robot vệ sinh hồ bơi Astral
Robot vệ sinh hồ bơi Astral

 

Hoboithongminh.com đơn vị phân phối thiết bị Astral Pool uy tín tại Việt Nam

Hoboithongminh.com phân phối tất cả các loại sản phẩm của tập đoàn với 4 lĩnh vực chính liên quan đến nước: xử lý nước, xử lý chất lỏng, tưới tiêu và hồ bơi – trung tâm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ và giải pháp toàn diện cho các dự án về nước như tư vấn sơ bộ, thiết kế, kĩ thuật, lắp đặt và bảo trì thiết bị hồ bơi.

Hồ Bơi Thông Minh – đã và đang cung cấp thiết bị hồ bơi Astral tại Việt Nam. Phục vụ cho hàng trăm dự án hồ bơi khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam.

Mục tiêu của Astralpool VietNam ở lĩnh vực hồ bơi. Là đem lại những sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn châu Âu. Phục vụ người tiêu dùng và trở thành đối tác thiết bị hàng đầu của các công trình hồ bơi tại Việt Nam.